เกียรติยศ

ผู้นำด้านอุตสาหกรรม

เรียนรู้เกี่ยวกับโอกาสในการฝึกงานและโครงการพัฒนาที่จะช่วยแนะนำให้คุณรู้จักกับธุรกิจและวัฒนธรรมของเรา
เรามีความภาคภูมิใจในความสำเร็จในอดีตของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นบริษัทที่ได้รับความนิยมสูงสุด จากการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์จูน หรือที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นบริษัทที่เป็นผู้นำของด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน

สถานที่ทำงานที่ดีที่สุด

เรามุ่งมั่นที่จะได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดทั่วโลก
เรามีความภาคภูมิใจในการมีวัฒนธรรมที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม เราเห็นคุณค่าผลงานจากพนักงานของเราและรับรองว่าพวกเขาจะสามารถทำงานที่มีความหมายและมีโอกาสในการเติบโตและก้าวหน้าได้

นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์

เมื่อเราพัฒนาบริการด้านการดูแลสุขภาพให้กับผู้คนทั่วโลก เราจะตั้งเป้าเกินกว่าที่เราจะเอื้อมถึงได้
เราสร้างบริการที่เปลี่ยนชีวิตด้วยนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยหลากหลายแนวคิด มุมมอง และความเชี่ยวชาญ เพื่อช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น

ความเป็นพลเมืองโลก

เราได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในด้านแนวทางอันครอบคลุมที่นำไปสู่การเป็นพลเมืองดีของบริษัท
เราทุ่มเทในการพัฒนาชีวิตของผู้คนทั่วโลกให้ดีขึ้นผ่านธุรกิจของเราทั่วโลกและความร่วมมือกับผู้อื่น
true
accessibility

คุณกำลังจะออกจากที่นี่เพื่อไปยังเว็บไซต์ ABBOTT ในประเทศอื่นหรือเว็บไซต์เฉพาะภูมิภาค

โปรดทราบว่าเว็บไซต์ที่คุณร้องขอเข้าชมมีไว้สำหรับผู้อยู่อาศัยในประเทศนั้นๆ หรือกลุ่มประเทศนั้นๆ ตามที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นั้น ด้วยเหตุนี้ ไซต์ดังกล่าวอาจมีข้อมูลเกี่ยวกับเภสัชกรรม อุปกรณ์การแพทย์ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ หรือการใช้งานผลิตภัณฑ์เหล่านั้นที่ไม่ได้รับการอนุมัติในประเทศอื่นๆ หรือภูมิภาคอื่นๆ

เว็บไซต์ที่คุณร้องขออาจไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับขนาดหน้าจอของคุณโดยเฉพาะ

คุณต้องการที่จะดำเนินการต่อและออกจากเว็บไซต์นี้หรือไม่

accessibility

คุณกำลังจะออกจากกลุ่มเว็บไซต์ ABBOTT เพื่อไปยังเว็บไซต์บุคคลที่สาม

ลิงก์ที่นำคุณออกจากเว็บไซต์ทั่วโลกของ Abbott ไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของ Abbott และ Abbott ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อเนื้อหาในเว็บไซต์ใดๆ ดังกล่าวหรือลิงก์เพิ่มเติมจากเว็บไซต์ดังกล่าว Abbott นำเสนอลิงก์เหล่านี้แก่คุณเพื่อความสะดวก และการมีลิงก์ใดๆ ภายในกลุ่มเว็บไซต์ Abbott ไม่ได้บ่งบอกว่า Abbott ให้การสนับสนุนรับรองเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงนั้น